Bài viết dưới đây của Đồng phục Vạn Phúc sẽ cung cấp cho bạn một vài kiến thức cơ bản về lấy số đo chuẩn khi đặt may sơ mi đồng phục công sở. Hy vọng có thể giúp đỡ được những ai đang có nhu cầu đặt may đo sơ mi công sở nhé!

Ngày nay việc mặc đồng phục đã trở nên khá phổ biến đối với hầu hết các doanh nghiệp, tổ chức đoàn thể… bởi những lợi ích vô cùng thiết thực của nó. Đồng phục là nét văn hóa đặc trưng, tạo nên ấn tượng tốt cho hình ảnh của doanh nghiệp và góp phần không nhỏ trong việc quảng bá văn hóa của mỗi doanh nghiệp với đối tác và cộng đồng. Vì vậy, việc lựa chọn đồng phục thế nào cho phù hợp, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa hài hòa với hình ảnh thương hiệu và tạo cảm giác thoải mái thuận tiện nhất cho công nhân viên là điều đang được các nhà quản lí lưu tâm.


Rất nhiều doanh nghiệp hiện nay quyết định bỏ ra một số tiền lớn để may sơ mi đồng phục công sở cho nhân viên của mình, điều họ mong muốn có được tất nhiên không chỉ là hình ảnh một nhân viên chuyên nghiệp và bộ mặt của công ty chuyên nghiệp mà đó còn là thể hiện sự tôn trọng và tự hào của công ty đối với nhân viên của mình, họ mong muốn những nhân viên cảm thấy rằng mình được quan tâm, được tạo điều kiện để làm việc hiệu quả nhất.

Và để việc đặt may sơ mi đồng phục công sở đạt được hiệu quả và phát huy tối đa ý nghĩa của nó, việc lấy số đo chuẩn khi đặt may sơ mi đồng phục công sở là vô cùng cần thiết.

Bài viết dưới đây của Đồng phục Vạn Phúc sẽ cung cấp cho bạn một vài kiến thức cơ bản về lấy số đo chuẩn khi đặt may sơ mi đồng phục công sở. Hy vọng có thể giúp đỡ được những ai đang có nhu cầu đặt may đo sơ mi công sở nhé!


Cách đo đồng phục áo sơ mi nữ 

 1. Vòng cổ: Đo vòng quanh cổ, qua lõm cổ
 2. Đo vòng ngực: Đo vòng quanh ngực ngay phần đầy nhất của ngực(chú ý bạn thường xuyên mặc loại áo ngực nào thì khi đo nên mặc loại đó.)
 3. Vòng hạ ngực: Đo từ đỉnh vai xuống phần cao nhất của ngực
 4. Vòng eo: Đo vòng quanh eo qua chỗ nhỏ nhất của eo
 5. Vòng mông: Đo vòng quanh mông qua chỗ nở nhất của mông
 6. Rộng vai: Đo từ điểm nối giữa tay áo với vai của áo mà bạn cảm thấy vừa vặn nhất. Nên lấy số đo chính xác vì vai áo khó chỉnh sửa
 7. Dài tay: Thông thường đối với đồng phục công sở áo sơ mi nữ tay ngắn thì sẽ đo từ vai đến điểm giữa bắp tay. Còn nếu bạn lựa chọn đồng phục áo sơ mi nữ là dạng tay lửng thì bạn sẽ đo từ vai đến khủy tay. Còn đối với loại áo dài tay bạn đo từ điểm nối giữa vai và tay áo đến mu bàn tay dài qua đốt thứ nhất ở ngón giữa bàn tay
 8. Bắp tay: Đo vòng qua phần bắp tay chỗ lớn nhất (có thể dao động thông số trong bảng chọn size)


Cách lấy số đo chuẩn khi đặt may đồng phục sơ mi công sở


Cách đo đồng phục công sở áo sơ mi nam 

 1. Chiều rộng vai: Đo từ điểm nối giữa tay áo với vai của áo mà bạn cảm thấy vừa vặn nhất (nên lấy số đo chính xác vì vai áo rất khó chỉnh sửa)
 2. Chiều dài tay: Đo từ điểm nối giữa vai và tay áo đến mu bàn tay. Tùy thuộc vào độ dài ngắn của áo là áo dài tay hay cộc tay mà điều chỉnh độ dài và cách đo khác nhau
 3. Ngực: Đo vòng qua phần ngực chỗ lớn nhất
 4. Mông áo: đo vòng mông chỗ kết thúc của chiều dài áo
 5. Dài áo: đo từ phần đỉnh vai xuống tới độ dài mong muốn, tùy chiều cao của bạn


Cách lấy số đo chuẩn khi đặt may đồng phục sơ mi công sở


Thông số size áo sơ mi nam, nữ phổ biến


Cách lấy số đo chuẩn khi đặt may đồng phục sơ mi công sở


CÔNG TY TNHH TM - DV MAY MẶC VẠN PHÚC

Văn phòng: 812 TRƯỜNG CHINH – P15 – Q.TÂN BÌNH - TP.HCM

Kho hàng: : 98/8/20 CỐNG LỞ - P.15 – Q.TÂN BÌNH – TP.HCM  

Xưởng may : 216/13 NGUYỄN THỊ ĐẶNG - P.TÂN THỚI HIỆP - Q.12 - TP.HCM

Hotline : 0979 99 8286 - 0919 331 337

Email: maymacvanphuc@gmail.com

Website: http://maydongphuctheoyeucau.com